Entity là gì ?Áp dụng hiệu quả trong SEO năm 2023

Dịch vụ entity seo top - SEO NO uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ Entity Chuẩn SEO: Xây dựng thực thể mạnh mẽ, tăng vị thế trực tuyến. Tối ưu hóa cấu trúc dữ liệu, tăng khả năng xuất hiện trên Google. Nội dung chất lượng, thu hút lưu lượng truy cập. Tạo niềm tin từ khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh. Đạt vị thế hàng đầu, xây dựng mối quan hệ vững chắc. Như vậy dịch vụ entity là gì? và làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả nhất ?

1. Entity là gì?

Entity là một thực thể hội tụ đầy đủ 4 yếu tố bao gồm:

 • Đơn lẻ.
 • Duy nhất.
 • Có thể xác định.
 • Có thể phân biệt được.

Đây có thể là một cá nhân, sự vật, sự việc hoặc địa điểm, tính từ,… Entity Building luôn được coi là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định liệu thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm như thế nào.

Cụ thể, Entity trong SEO Onpage đóng vai trò mô tả chi tiết dữ liệu, đồng thời đơn giản hóa các thông tin giúp Google có thể hiểu được website của bạn một cách dễ dàng. Từ đó sẽ giúp bạn xây dựng được một thương hiệu độc nhất và uy tín trên Google.

Entity là gì ? Có quan trọng trong SEO hay không ?
Entity là gì ? Có quan trọng trong SEO hay không ?

2. Tại sao Entity lại quan trọng đối với SEO?

Entity là nơi chứa các thực thể quan trọng đối với SEO. Entity được coi như giải pháp giúp bộ máy thuật toán của Google có thể dễ dàng đọc. Hiểu cũng như giải thích các mối quan hệ tồn tại trong thực thể này. Ngoài ra, một số lợi ích khác mà Entity mang lại cho SEO. Chứng tỏ tầm quan trọng vượt trội của nó bao gồm:

 • Thúc đẩy tăng thứ hạng từ khóa của website, đặc biệt là với các trang đã được Entity.
 • Thời gian triển khai diễn ra nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian SEO, đạt hiệu quả trong khoảng từ 15 – 45 ngày.
 • Tạo độ tin cậy (Trust) cao cho Domain đối với Google.
 • Đem đến tính bền vững,lâu dài và tăng trưởng.
 • Giúp website phục hồi nhanh hơn trong trường hợp bị đối thủ chơi xấu.

3. Google xếp hạng kết quả tìm kiếm dựa vào Entity

Theo công bố của Google năm 2015 về việc xếp hạng tìm kiếm của. Entity sẽ dựa trên một số yếu tố sau:

 • Sự liên quan (Relatedness): Được xác định dựa trên nhiều Entity trên website.
 • Sự đóng góp (Contribution): Được xác định bởi các tín hiệu bên ngoài, nói một cách cơ bản thì đây có thể là thước đo của một thực thể.
 • Giải thưởng (Prizes): Được xác định bởi số liệu các giải thưởng khác nhau mà một thực thể đã nhận được.
Google xếp hạng kết quả tìm kiếm dựa vào Entity
Google xếp hạng kết quả tìm kiếm dựa vào Entity

A. Quy trình tạo lập Entity hiệu quả

Dựa trên quá trình thử nghiệm từ nhiều chuyên gia, quy trình xây dựng Entity hiệu quả gồm 6 bước cụ thể như sau.

Quy trình tạo lập Entity hiệu quả là như thế nào?
Quy trình tạo lập Entity hiệu quả là như thế nào?

 

*6 bước Entity Building:
 • Sử dụng các hệ thống Social Property Linking: Các trang mạng xã hội uy tín trên thế giới đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu của doanh nghiệp hoặc sản phẩm mà bạn muốn SEO. Ngoài ra, việc liên kết các trang mạng xã hội này  lại với nhau sẽ giúp xác thực uy tín với Google là doanh nghiệp thật sự.
 • Sử dụng các hệ thống của Google Interlink: Việc kết nối các tài nguyên của Google cùng các web 2.0 trở thành mô hình liên kết thống nhất một cách toàn vẹn sẽ giúp xác thực Entity hiệu quả. Bên cạnh đó, điều này còn hỗ trợ bot của Google có thể dễ dàng nhận biết được tên thương hiệu đồng nhất trên Internet.
 • Sử dụng các dịch vụ Google Maps: Sử dụng các dịch vụ Google Maps sẽ giúp tối ưu cũng như cải thiện thứ hạng của Google Maps.
 • Sử dụng các kĩ thuật Content Writing (Semantic & Thematic): Việc sáng tạo nội dung thật sự thu hút đúng theo chiến lược phát triển thương hiệu của khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Kèm theo đó là phải tối ưu lại nội dung của bài viết theo đúng tiêu chuẩn riêng.
 • Social Entity Review: Hãy sử dụng review về sản phẩm hoặc dịch vụ đã được tối ưu SEO. Điều này sẽ đảm bảo tăng Trust cho thương hiệu của mình bạn trong mắt Google cũng như người dùng.
 • Social Guide: Để tăng độ tin tưởng và cải thiện thứ hạng từ khóa một cách nhanh chóng, hãy sử dụng các công cụ review uy tín để xác thực thương hiệu của bạn theo phương diện địa lý. Tìm hiểu thêm nhiều kinh nghiệm seo tại: kiến thức seo

B. Các bước cơ bản xây dựng dịch vụ entity

Trên thực tế, vẫn còn khá nhiều người làm seo còn lúng túng về việc xây dựng entity. Để tạo lập entity cho website của bạn cần lưu ý những điều sau:

B.1. Sử dụng các trang mạng xã hội liên kết

Mạng xã hội đóng vai trò quan trọng trong việc tạo lập thương hiệu của doanh nghiệp. Ngoài ra, đó cũng là yếu tố quan trọng để google đánh giá sản phẩm của bạn muốn seo. Đặc biệt, khi bạn liên kết các trang mạng xã hội với nhau, google sẽ đánh điểm cao và tăng độ uy tín cho website.

Sử dụng các trang mạng xã hội liên kết Dịch Vụ Entity
Sử dụng các trang mạng xã hội liên kết Dịch Vụ Entity

Xem thêm bài viết: Instagram là gì

B.2. Sử dụng các hệ thống của Google Interlink Dịch Vụ Entity

Nhiều người để ý entity là gì mà quên mất việc làm sao để xây dựng entity. Trong đó, bước xây dựng thiết yếu nhất là kết nối các tài nguyên của google cùng các web 2.0. Từ đó tạo nên mô hình liên kết thống nhất, tăng độ xác thực entity cực hiệu quả. Ngoài ra việc này còn giúp bot của google dễ dàng nhận ra tên thương hiệu của bạn trên Internet.

B.3. Sử dụng các dịch vụ Google Maps

Nếu như bạn chưa biết thì dịch vụ google maps cũng đem lại lợi ích cho entity. Chúng giúp tối ưu hoá việc tìm kiếm website trên google và tăng thứ hạng đột phá.

Sử dụng các dịch vụ Google Maps Dịch Vụ Entity
Sử dụng các dịch vụ Google Maps Dịch Vụ Entity

B.4. Tận dụng các kĩ thuật Content Writing

Ngoài các thủ thuật trên thì việc sáng tạo nội dung hay, chất lượng và uy tín cũng rất cần thiết. Đây có lẽ là yếu tố số 1 mà khách hàng mong muốn từ website của bạn. Bên cạnh đó, bài viết cũng cần đảm bảo các yêu cầu cơ bản theo đúng tiêu chuẩn để tối ưu.

Các kĩ thuật Content Writing Dịch Vụ Entity
Các kĩ thuật Content Writing Dịch Vụ Entity

B.5. Sử dụng mạng xã hội review dịch vụ entity

Bạn nên thúc đẩy việc dùng mạng xã hội để review về sản phẩm. Ngoài ra cũng có thể sử dụng dịch vụ đã được tối ưu SEO. Như vậy thì độ tin cậy của thương hiệu sẽ tăng cao trên hệ thống Google cũng như người dùng.

4. Website nào cần sử dụng dịch vụ entity?

Có thể nói, entity là thứ cần thiết cho mọi website để tăng độ uy tín và đáng tin cậy. Cũng giống như khi bạn thành lập công và cần giấy phép kinh doanh. Như vậy mới đảm bảo được thương hiệu để kinh doanh. Tuy nhiên, điều này là không bắt buộc nếu như bạn không có mục đích kinh doanh.

Đặc biệt, những website cần phải có entity gồm:

 • Các website có mục đích kinh doanh cần lên top nhanh chóng. Vì như vậy mới cạnh tranh được với đối thủ, tăng lượt tìm kiếm của khách hàng và thăng hạng trên google. (Ví dụ: Các trang web du lịch, bất động sản, nhà hàng, mỹ phẩm,…)
 • Các website liên quan đến thông tin tuyên truyền lớn để mang lại kiến thức, kinh nghiệm cho mọi người.
 • Các website muốn seo lên top google nhanh chóng.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi, bạn đã có những thông tin chi tiết về entity là gì. Nếu bạn đang thắc mắc business entity là gì hay legal entity là gì, hãy truy cậo ngah Tenten.vn để tìm hiểu nhé!

Các tìm kiếm liên quan đến chủ đề “dịch vụ entity là gì”

Business entity là gì Entity trong SEO là gì
Entity trong kế toán là gì Entity 17 là gì
Legal entity La gì Entity meaning
Entity trong Java là gì Entity dịc

 

Author: Nguyễn Thanh Cang

Other: Post :https://dichvuentityseo.com/

Hotline: 0388809015 (Ms Oanh)

Email: oanhgpsvn@gmail.com

Location: Phường 24, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Trả lời